Hiệu quả của máy ép phân

Chúng tôi (Công Ty TNHH Tư Vấn Âu Lạc) đã cùng đội ngũ đã có dịp tổ chức đến thăm hỏi và lắng nghe ý kiến từ ba con sau một thời gian sử dụng dòng máy ép phân được chúng tôi tư vấn, giới thiệu. Trong chuyến khảo sát này, chúng tôi và đoàn của mình đã có dịp được tiếp cận, trò chuyện và lắng nghe câu chuyện từ hai người chủ trang trại chăn nuôi đã thu về mỗi tháng cả chục triệu đồng nhờ sử dụng máy ép phân.

1. Sử Dụng Máy Ép Phân Tại Trang Trại Bò Sữa Tại Lâm Đồng

Chúng tôi đã tiến hành ghé thăm một cơ sở chăn nuôi bò sữa của một hộ dân tại tỉnh Lâm Đồng với quy mô nuôi tầm 400 cá thể bò sữa. Khi bước chân vào, điều đầu tiên mà chúng tôi bắt gặp chính là hình ảnh một người đàn ông có nước da ngâm đen và bên cạnh là tiếng động cơ hoạt động. Từng đống mùn nhỏ trông có vẻ khô và mịn được đẩy ra liên tục từ miệng máy. Với nét mặt vội vã, anh nhanh chóng lấy bao ra hứng tất cả một cách cẩn thận.

Trang trại chăn nuôi bò sữa của anh Đức

Sau khi hỏi thăm, chúng tôi mới biết được rằng thứ mà chúng tôi đang thấy ngay lúc này, ít phút trước còn là phân tươi của những chú bò sữa ở đây thải ra. Anh Đức – chủ trang trại vừa cười vừa giới thiệu với chúng tôi về cái máy ép phân. Anh cho rằng phải gọi là máy ép tiền mới đúng, nhờ có cái mày này mà mỗi tháng thu về thêm gần cả chục triệu đồng.

Anh chỉ mới tham gia lĩnh vực mở trang trại chăn nuôi bò sữa từ đầu năm ngoái. Theo anh, ban đầu tưởng công việc đơn giản nhưng khi bắt đầu làm mới cảm thấy nhiều cái khó. Tất cả không chỉ dừng lại ở việc nuôi và chăm sóc bò sữa, anh còn cần phải quyết được cả vấn đề chất thải mà chúng thải ra hằng ngày. Anh Đức đã cho xây dựng 4 hố biogas để chứa nhưng chỉ từ 3 đến 4 tháng là tất cả các hố đều trong tình trạng quá tải, buộc anh phải thuê các đơn vị bên ngoài để xử lý. Mỗi lần như vậy tiêu tốn khoảng từ 5 – 10 triệu đồng.

Sản phẩm đầu ra của máy ép phân Cri-man

Tuy nhiên, từ khi được giới thiệu và sử dụng máy ép phân của hãng, những thứ mà trước khi anh bỏ đi lại bỗng chống hóa ra tiền. Thông qua sử dụng máy ép phân, số lượng phân tươi, phân tích trữ trong các hố biogas nhanh chóng được xử lý thành các dạng phân hữu cơ có chất lượng, chỉ cần trộn thêm vào men vi sinh và để khoảng tầm 1 tuần cho vơi bớt mùi là có thể bán cho các chủ vườn với giá từ 1,500 – 2000 đồng cho mỗi kg nhưng vẫn không đủ để bán. Anh cho biết thêm, thật tiếc khi không biết đến sản phẩm này từ sớm, ngày trước cứ phải đau đầu tìm biện pháp xử lý vừa tốn kém, vừa cảm thấy nản. Nhưng nhờ có máy ép phân, giờ đây anh có thể tự tin để tiếp tục mở rộng hơn nữa mô hình chăn nuôi của mình trong tương lai.

2. Đầu Tue Hệ Thống Máy Ép Phân Cho Trang Trại 10.000 Heo Thịt

Tạm gác lại câu chuyển của anh Đức, chúng tiếp tục cuộc hành trình đến nhà chị Hạnh, một trang trại nuôi heo có tiếng tại đất Đồng Nai với số lượng đàn heo chị nuôi lên đến 10.000 con. Gần đây, chị đã đầu tư gần thêm gần 15 tỷ đồng để cải tạo lại chuồng trại và mua thêm các loại máy móc, trang thiết bị phục vụ cho việc chăn nuôi, trong đó chị dành ra hơn 200 triệu đồng để tiến hành lắp đặt cùng lúc nhiều hệ thống máy ép phân.

Trang trại nuôi lợn thịt của chị Hạnh

Chị chia sẻ, đây là lần chị chi mạnh tay nhất từ trước đến nay, số tiền gần 15 tỷ này là toàn bộ tiền tiết kiệm cùng với đó là vay thêm từ phía ngân hàng để cải tạo lại chuồng trại. Khi được hỏi tại sao chị lại dành đến 200 triệu cho việc lắp đặt riêng máy ép phân. Đáp lại, chị vừa cười vừa kể: “ngày trước chỉ nuôi có một nửa số lượng heo như bây giờ, mà xây đến 4 bể chứa mỗi bể 10.000m3 mà vẫn không đủ. Nhiều lúc tràn cả ra ngoài, nên bị ba con xung quanh phán ánh rất nhiều, đôi lúc còn bị cả chính quyền xuống lập biên bản vì làm ô nhiễm môi trường. Lúc đó, mỗi lần thuê đến dịch vụ xử lý chất thải thường rất khó khăn và tốn kém. Nhiều lúc cũng tính đến chuyện dọn chuồng để chuyển sang làm cái khác, nhưng cái nghề nó theo nên không bỏ được. Cho đến khi được mấy bạn nhân viên giới thiệu và có dịp sử dụng thử loại máy có tên là máy ép phân heo, chị gần như gỡ bỏ được gánh nặng bấy lâu nay mà còn thu về nhiều lợi nhuận từ việc bán phân.”

Theo chị Hạnh, mỗi con heo nhà chị trung bình thải ra từ 1– 1.5 kg phân tươi mỗi ngày nên 5000 con sẽ thải ra 5 – 7.5 tấn phân tươi, sau khi xử lý có thể thu về từ 1 – 1.5 tấn phân khô.

Thành phẩm phân bón từ máy ép phân được đóng bao

Nhân dịp cải tạo, mở rộng chăn nuôi, chị quyết định đầu tư cùng lúc 2 hệ thống máy ép phân heo, giá trị 300 triệu đồng để xử lý triệt để vấn đề ô nhiểm môi trường, và đem lại nguồn thu nhập cho trang trại.

Tóm tắt quy trình dây truyền hoạt động của hệ thống máy ép phân

Tóm tắt quy trình dây truyền hoạt động của hệ thống máy ép phân

Vừa nói chị vừa chỉ về phía các túi chứa biogas, nhìn có vẻ rộng và sâu, nhưng chỉ riêng phân nước thải chảy vào thôi đã phồng to thế này, chưa nói đến chuyện mỗi ngày thêm mấy tấn phân đổ vào nữa thì thật sự mọi chuyện sẽ tồi tệ đến như thế nào, nên ngày trước bị hàng xóm xung quanh khiếu nại hoài nên khổ lắm, chị Hạnh chia sẽ với giọng nghẹn ngào.

Trên thị trường đang tồn tại nhiều chủng loại và thương hiệu máy ép phân khác nhau, chủ yếu có xuất xứ từ Trung Quốc với giá cả tương đối rẻ nhưng chất lượng thành phẩm và tuổi thọ máy khá thấp, nhanh hư hỏng. Điều này đang khiến nhiều người cảm thấy cần tìm kiếm các sản phẩm khác để thay thế.

Nổi bật hơn cả là dòng sản phẩm máy ép phân nổi tiếng đến từ thương hiệu Cri-man được nhập khẩu 100% từ châu Âu.

3. Giới thiệu sản phẩm máy Ép Phân Cri-Man

Cri-Man là vốn là một thương hiệu đã nổi tiếng từ lâu, đặc biệt là tại châu Âu (Ý) là quê hương của thương hiệu này. Hãng chuyên nghiên cứu và tiến hành chế tạo, cung cấp đến thị trường các trang thiết bị về nhiều lĩnh vực. Có thể kể đến một số sản phẩm nổi tiếng nhất hiện nay như: máy khuấy chìm Cri-man, máy bơm chìm Cri-man… và đặc biệt là máy ép phân Cri-man, sản phẩm đã giúp thương hiệu vươn tầm thế giới và nhận về nhiều giải thưởng lớn nhỏ. Trong đó, sản phẩm đã chứng tỏ được năng lực của mình khi cùng lúc vượt qua bài kiểm tra đánh giá chất lượng của Liên minh Eu và được trao giấy phép xuất khẩu quốc tế trong một thời gian ngắn kỷ lục. Đây là tâm huyết của cả một đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của Cri-man phối hợp với các giáo sư, tiến sĩ nông nghiệp đầu ngành tại các trường đại học ở Châu Âu để cho ra thành phẩm.

Sản phẩm máy ép phân Cri-man nổi tiếng toàn cầu

Hiện nay, sản phẩm đã được bày bán ở nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Úc, Nhật Bản, Việt Nam…và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng. Tuy nhiên, do có liên quan đến vấn đề bảo mật công nghệ, nên hãng thường từ chối hợp tác với các đơn vị phân phối ở bên thứ ba, thay vào đó hãng tập trung thành lập các chi nhánh để tiến hành cung cấp sản phẩm đến thị trường trong một quy trình khép kín. Nên một số nước chưa có cửa hàng đại diện thường sẽ khó tìm thấy dòng sản phẩm này.

4. Đơn vị phân phối hàng chính hãng Cri-man độc quyền tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, khách hàng chỉ có thể tìm kiếm được các loại thiết bị của thương hiệu Cri-man chính hãng thông qua một nơi duy nhất là CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ ÂU LẠC. Đây là trường hợp đặc biệt chỉ có tại Việt Nam, nơi Cri-man đồng ý ký kết văn kiện uy quyền cho phép một đơn vị đứng ra có toàn quyền nhập và phân phối các dòng sản phẩm, linh kiện chính hãng Cri-man đến tay khách hàng. Âu Lạc tự hào vì đây là điều chưa từng có tiền lệ và là lần đầu tiên một quốc gia tại Đông Nam Á đã ký kết được với hãng sau nhiều lần thương lượng.

Âu Lạc thương hiệu phân phối máy ép phân độc quyền Cri-man tại Việt Nam

Chính vì thế, để tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi trên thị trường. Khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ ÂU LẠC
Địa chỉ: 12C12 Khu Dân Cư Nam Long, Đường Hà Huy Giáp, Khu Phố 3A, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.399.174

Email:  ngocthachpcvs@gmail.com

Website: mayepphan-vietnam.com

Ngoài ra, Âu Lạc còn là nhà cung ứng các sản phẩm đất sạch, đất vườn ươm, đất đỏ bazan và các nguyên liệu khác trong nông nghiệp như xơ dừa, than bùn, lá thông, vỏ trấu, tro trấu…cũng được chúng tôi nghiên cứu, chế biến và cung cấp.

Hãy đồng hành cùng Âu Lạc để cùng nhau xây dựng nên một môi trường nông nghiệp xanh sạch và hiệu quả.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin facebook Nhắn tin Zalo 0909 399 174