Sơ Lược Về Công Nghệ Ép Tách Phân

Xử lý bằng công nghệ ép tách phân là công nghệ hiện đại được nhập vào nước ta chưa lâu nhưng rất hiệu quả và đang được nhiều nhà chăn nuôi quan tâm áp dụng.!

Dựa trên nguyên tắc “lưới lọc” máy ép có thể tách hầu hết các tạp chất nhỏ đến rất nhỏ trong hỗn hợp chất thải chăn nuôi, tùy theo tính chất của chất rắn mà có các lưới lọc phù hợp. Khi hỗn hợp chất thải đi vào máy ép qua lưới lọc các chất rắn được giữ lại ép khô, nước theo đường riêng chảy vào Biogas xử lý tiếp. Độ ẩm của sản phẩm (Phân khô) có thể được điều chỉnh tùy theo mục đích sử dụng. Quá trình xử lý này tuy đầu tư ban đầu tốn kém hơn nhưng rất hiện đại, nhanh, gọn, ít tốn diện tích và đang là một trong những biện pháp hiệu quả nhất đối với các trang trại chăn nuôi lợn, trâu bò theo hướng công nghiệp hiện nay

Hệ thống máy ép tách phân gồm:

 • Máy ép: Máy ép có nhiệm vụ tách ép hổn hợp chất thải. Vít tải và lưới lọc với thiết kế thông minh tách được 90% chăn rắn có trong hỗn hợp chất thải. Được làm toàn thân inox 304 tăng tuổi thọ và chống ăn mòn trong môi trường sử dụng.

 • Bơm cấp bả: Bơm cấp bả có nhiệm vụ cấp liêụ lên máy ép, với vòng tua thấp và thiết kế cánh C giúp bơm nhiều bả và hạn chế mắc rác.
 • Máy khuấy: Máy khuấy đóng vai trò quan trọng trong hệ thống giúp cho viêc bơm dễ dàng và máy ép hoạt động tốt hơn .
 •  

   

   

  0/5 (0 Reviews)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin facebook Nhắn tin Zalo 0909 399 174