GIỚI THIỆU XƯỞNG SẢN XUẤT MÁY TÁCH PHÂN UY TÍN

Để giải quyết bài toán chăn nuôi hiệu quả hiện nay, người nông dân phải cân bằng hài hòa giữa 3 tiêu chí: Môi trường – Chi phí – Phát triển bền vững. Việc dùng máy tách phân là rất quan trọng. Không xử lý triệt để chất thải của vật nuôi gây ra các áp lực không nhỏ trong cán cân kinh tế và ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống, sức khoẻ của người chăn nuôi. Do hỗn hợp ban phân tươi trong chăn nuôi quy mô vừa và lớn rất nhiều, lên đến vài tấn mỗi ngày. Nếu không tách nước và cô đặc phân, trang trại sẽ gặp rất nhiều khó khăn để thực hiện các công đoạn sau:

– Chuẩn bị bể chứa chất thải có diện tích lớn, đáp ứng lượng chất thải của cả trang trại với thời gian lưu tối thiểu 3 – 5 ngày

– Khó sử dụng để làm nguyên liệu ủ khí sinh học do phân quá loãng

– Không thể sử dụng làm phân bón trực tiếp, do phân loãng không ủ được để loại bỏ mầm bệnh, chất độc…

– Khó xử lý theo các phương pháp xử lý rác thải thông thường ảnh hưởng lớn tới môi trường xung quanh: mùi khó chịu, kéo các loài kí sinh tới cư ngụ, truyền nhiễm bệnh, phát thải khí gây hiệu ứng nhà kính…

1. Giải pháp máy tách phân heo:

Cách xử lý chất thải chăn nuôi, nhất là trong chăn nuôi gia súc như trâu bò, dê, … bằng máy ép tách phân rất hiệu quả. Đây là công nghệ được coi là giải pháp tối ưu nhất giải quyết bài toán nan giải xử lý chất thải chăn nuôi tập trung đang làm đau đầu bất kỳ hộ chăn nuôi nào. Nhờ quá trình tách ép để biến chất thải từ dạng sệt phân tách rõ ràng thành dạng lỏng và dạng đặc riêng rẽ. Từ đó, giảm thiểu diện tích khu chứa và tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức xử lý nước thải chăn nuôi. Góp phần to lớn đảm bảo phát triển bền vững và cân bằng cán cân giữa kinh tế – môi trường – xã hội.

2. Xưởng sản xuất máy tách phân uy tín:

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất máy tách phân heo. Tuy nhiên, khách hàng nên lựa chọn những đơn vị có thâm niên và uy tín trong ngành để đặt niềm tin.

Công ty TNHH Tư Vấn Công Nghệ Âu Lạc là một trong các xưởng sản xuất máy tách phân tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, nghiên cứu đề xuất và cung cấp các giải pháp xử lý chất thải tại các hệ thống chuồng trại khép kín.

Bên cạnh đó, Âu Lạc còn là nhà cung ứng các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại cho việc canh tác nông nghiệp như: máy làm thức ăn, dây chuyền chế biến phân bón hữu cơ, xử lý nước thải, xử lý không khí, máy tưới, máy rải phân…Chúng tôi có những mẫu máy độc quyền phù hợp với rất nhiều mô hình trang trại chăn nuôi với giá cả phù hợp đặc biệt nổi bật là các dòng máy ép phân Criman, máy tách phân Pulse và máy tách phân sàng rung….

3. Chính sách bảo hành tại xưởng sản xuất máy tách phân Âu Lạc:

Khách hàng khi mua máy của công ty sẽ được bảo hành kỹ thuật 6 tháng sau khi mua máy. Nếu khoảng cách từ nơi đặt máy đến xưởng sản xuất máy tách phân xa xôi hoặc một vài lý do khách quan, để tối giản chi phí trong quá trình bảo hành khách hàng có thể: 

– Đối với những trường hợp đơn giản: như cách tháo lắp sàng, vệ sinh máy… bà con có thể tự xử lý được. Đội ngũ kỹ thuật sẽ liên hệ hướng dẫn trực tiếp qua điện thoại, video call,..

– Đối với trường hợp khách hàng không tự xử lý được: cần liên hệ ngay tới cđể nhanh chóng mang máy đến xưởng sản xuất. Tại đây có đầy đủ thiết bị máy móc và phụ kiện thay thế thuận tiện trong quá trình bảo sửa chữa, bảo hành máy. 

4. Làm sao để mua hàng chính hãng của xưởng sản xuất máy tách phân Âu Lạc:

Để đặt mua hàng chính hãng khách hàng có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất máy tách phân Âu Lạc  tại quận 12 – thành phố Hồ Chí Minh nhận giao hàng và thử nghiệm vận hành máy dưới sự hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật. 

Hoặc liên hệ đặt mua hàng Online qua số điện thoại tổng đài của công ty 0909.399.174 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đồng hành cùng xưởng sản xuất máy tách phân Âu Lạc để cùng nhau xây dựng nên một môi trường nông nghiệp xanh sạch và hiệu quả.

Cong-Ty-Tnhh-Tu-Van-Cong-Nghe-Au-lac
Âu Lạc là thương hiệu phân phối độc quyền máy ủ phân bò HBC tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ ÂU LẠC
Địa chỉ: 12C12 Khu Dân Cư Nam Long, Đường Hà Huy Giáp, Khu Phố 3A, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909.399.174

Email:  ngocthachpcvs@gmail.com

Website: mayepphan-vietnam.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin facebook Nhắn tin Zalo 0909 399 174