Máy Ép Phân PULSE:

Máy ép phân Pulse: Giải pháp quản lý phân hiệu quả của người Việt
Máy ép phân PULSE do Công ty TNHH Tư vấn Công nghệ Âu Lạc tại Việt Nam sản xuất, mang đến giải pháp tốt nhất cho các trang trại muốn quản lý phân  hiệu quả. Dưới đây là bảng phân tích các tính năng chính và lợi ích tiềm năng của nó:

Thiết Kế Thông Minh – Hiệu Suất Vượt Trội:

 • Sàng Tách Nước Cải Tiến: Điểm nổi bật của máy ép phân Pulse là hệ thống sàng tách nước bên trên. Sàng tách nước phát huy tối đa công suất của máy so với các dòng máy cùng phân khúc. Bạn có thể xử lý nhiều phân hơn bằng một máy, có khả năng giảm thời gian và chi phí xử lý tổng thể. không nhưng thế thiết kế này còn giúp sản phẩm cuối cùng khô và sạch hơn.
 • Chất Lượng Vật Liệu Cao Cấp: Được làm từ inox 304, máy ép phân của Âu Lạc đảm bảo độ bền cao, chống ăn mòn hiệu quả, mang lại giá trị lâu dài cho người sử dụng.
 • Sản xuất tại Việt Nam: Máy ép phân Pulse được sản xuất trong nước, đảm bảo dễ dàng tiếp cận các phụ tùng thay thế tại thị trường Việt Nam. Điều này có thể thuận lợi về mặt chi phí bảo trì, sửa chữa so với các mẫu ép phân nhập khẩu.
Cấu tạo máy ép phân
Cấu tạo máy ép phân Pulse:

Phù Hợp Với Mọi Quy Mô Trang Trại:

 • Dãy Công Suất Đa Dạng: Từ 1.5kw đến 5.5kw, máy ép phân Âu Lạc thích hợp cho mọi quy mô trang trại, từ những trang trại nhỏ với 500 heo cho đến các hệ thống lớn với 50,000 heo.
 • Các trang trại gia đình nhỏ hơn với số lượng lợn từ 500-2000 con có thể được hưởng lợi từ các lựa chọn dòng máy ép 1,5kw
 • Các trang trại lớn hơn quản lý 10.000 đến 50.000 con lợn có thể lựa chọn mô hình 4kw-5,5kw mạnh mẽ hơn.
 • Tính Kinh Tế Cao: Sự linh hoạt trong dãy công suất giúp người chăn nuôi lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu cụ thể, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và trong quá trình vận hành.

Lợi Ích Của Máy Ép Phân PULSE mang lại cho trang trại:

 • Xử lý phân hiệu quả: Máy ép phân PULSE tách các thành phần lỏng và rắn của phân lợn, đơn giản hóa việc xử lý, lưu trữ và tận dụng tiềm năng. Chất lỏng tách ra có thể được xử lý và sử dụng làm phân bón, trong khi chất rắn trở nên dễ quản lý hơn và có khả năng thích hợp cho việc ủ phân hoặc sản xuất khí sinh học.
 • Giảm chi phí vận chuyển: Chất rắn phân được nén có trọng lượng và khối lượng thấp hơn, giảm đáng kể chi phí vận chuyển liên quan đến việc xử lý phân.
 • Tính bền vững về môi trường: Quản lý phân có trách nhiệm thông qua xử lý hiệu quả có thể giúp giảm thiểu những lo ngại về ô nhiễm môi trường tiềm ẩn như phát thải amoniac và ô nhiễm nước.
  Hỗ trợ sản xuất trong nước: Việc lựa chọn máy đầm sản xuất trong nước như PULSE sẽ đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam và tạo việc làm trong nước.
máy tách phân
Máy tách phân Pulse vật liệu inox 304 toàn thân:

Bảo Hành và Dịch Vụ Hậu Mãi:

 • Bảo Hành Chu Đáo: Âu Lạc cam kết bảo hành sản phẩm, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.
 • Phụ Tùng Dễ Dàng Thay Thế: Với việc sử dụng vật liệu và phụ tùng phổ biến tại Việt Nam, quá trình bảo dưỡng và thay thế phụ tùng trở nên nhanh chóng và tiện lợi.